Chính sách đổi trả - Đèn Led Chiếu sáng - đèn led tiết kiệm diện

Chính sách đổi trả - Đèn Led Chiếu sáng - đèn led tiết kiệm diện
Chính sách đổi trả - Đèn Led Chiếu sáng - đèn led tiết kiệm diện
Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Led Quang Thông khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc.

I. Quy định đổi hàng

- Đối với sản phẩm chiếu sáng dân dụng, văn phòng nội thất được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trày xướt, móp méo hoặc bễ vỡ.

- Đối với sản phẩm là cơ khí chỉ được đổi hàng và sữa chữa lại trong trường hợp Công ty Quang Thông làm sai bản vẽ kỹ thuật của khách hàng đã ký kết trong hợp đồng. Còn trường hợp lỗi do khách hàng cung cấp sai bản vẽ kỹ thuật và muốn đổi lại thì sẽ phát sinh chi phí, và khoản chi phí này sẽ được thõa thuận và thống nhất giữa hai bên.

II. Chi phí đổi hàng

 - Công ty Quang Thông miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Công ty Quang Thông trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, áp dụng cho sản phẩm chiếu sáng dân dụng, văn phòng.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đặt nhầm mã…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Công ty Quang Thông.

- Ngoài ra từng đơn hàng chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả và bảo hành riêng theo thõa thuận hợp tác giữa hai bên.

SẢN PHẨM CUNG CẤP
Logo-Osram
Copyright @ 2018 - Công ty TNHH SX - TM & XD Quang Thông . Số 11/25/7 Tân Thới Hiệp 8, KP3A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM . GPĐKKD số 0310473648 Do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/11/2010
google-site-verification=b7nwlrJMRzJIi058sBa2Rjry9ZM3a76VKjKrXNT5fD8
Facebook Chat
HOTLINE
LIÊN HỆ

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

Hoặc liên hệ với chúng tôi:
0938 066 995 - quangthongtech@gmail.com